An toàn là trên hết!
Hướng dẫn xử lý an toàn các sản phẩm của Fischer
An toàn là trên hết!

An toàn là trên hết!

Độ chịu tải (tải trọng) và hướng dẫ sử dụng được ghi trên bao bì chỉ mang tính tương đối.  Mức độ thi công chính xác, chất lượng vật liệu, điều kiện thi công và môi trường có thể ảnh hưởng đến sản phẩm và dẫn đến những tác động tiêu cực, gây nguy hiểm cho người hoặc thiệt hại về tài sản. Trong tường hợp không chắc chắn, hãy nhờ người có chuyên môn thi công.

Kích thước vít và tải trọng

Độ chịu tải (tải trọng) được Fischer đánh giá trong điều kiện môi trường cùng các điều kiện tối ưu, ví dụ như tuân thủ đúng quy trình khoan và làm sạch, thi công chính xác cũng như sử dụng loại vít phù hợp nhất với vật liệu ở trạng thái nguyên vẹn và có thể chịu tải.

Nếu tắc kê có kèm theo vít, độ chịu tải (tải trọng) áp dụng đối với tắc kê và vít đi kèm. 
Nếu tắc kê không kèm theo vít, tải trọng áp dụng cho loại vít được đề nghị với đường kính tối đa. Vít có đường kính nhỏ hơn đồng nghĩa với tải trọng thấp hơn.

Vật liệu và tải trọng

Loại vật liệu được lắp đặt tắc kê quyết định tải trọng tắc kê có thể đạt được. Các ký hiệu vật liệu được thể hiện cho biết tắc kê có thể sử dụng cho nhóm vật liệu nào. Tải trọng kèm theo cho biết tải trọng tối đa được đề nghị cho mỗi loại vật liệu tương ứng.

Nếu nhiều loại vật liệu kết hợp với nhau, tải trọng được tính dựa vào loại vật liệu yếu nhất.

Bê tông rạn nứt

Bê tông không rạn nứt

Gạch đặc

Gạch lỗ

Gạch vôi cát đặc

Gạch vôi cát lỗ

Tấm thạch cao

Tấm sợi thạch cao

Gỗ ván ép

Gỗ khối

Vật liệu cách nhiệt

Điểm cố định và tải trọng

Tải trọng kéo

Tải trọng được ghi trên bao bì chỉ áp dụng với một điểm cố định (tắc kê đơn), là giá trị nhỏ hơn trong tải trọng kéo và tải trọng ngang.

 

Ví dụ:

Tải trọng kéo 15 kg (150 N)

Tải trọng ngang 25 kg (250 N)

–––––––––––––––––––––––––––

Tải trọng ghi trên bao bì 15 kg (150 N)

Tensile load

Tải trọng ngang

Nếu sử dụng cụm tắc kê (cụm 2 tắc kê, 4 tắc kê, v.v.), khả năng chịu tải của sản phẩm phải được đánh giá bằng cách khác. Trong trường hợp không chắc chắn, chúng tôi khuyến cáo bạn tìm kiếm sự tư vấn của người có chuyên môn. (Xem các thông tin hỗ trợ bên dưới).

Transverse load

Chốt tải di chuyển

Tải di chuyển là một thách thức đặc biệt đối với các sản phẩm buộc chặt.Trước khi bạn gắn tải di chuyển với một trong các sản phẩm của chúng tôi (ví dụ: xích đu/võng/...), xin vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi
 

Thông tin thêm

QR Code
Bạn có thể truy cập tất cả thông tin có sẵn về sản phẩm qua mã QR trên bao bì.
Retailer
Các đại lý phân phối nơi bạn mua sản phẩm của Fischer có thể cung cấp lời khuyên và hỗ trợ bạn.
Technical hotline
Nếu có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng hỗ trợ kĩ thuật của Fischer bất kỳ lúc nào.
FiXperience
Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống FiXperience, phần mềm thiết kế miễn phí dành cho chuyên gia và các tài liệu như danh mục sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo cùng các thông tin hữu ích khác tại khu vực dịch vụ của chúng tôi.
Apps
Ứng dụng fischer Professional và fischer Dübelfinder dành cho thợ sửa chữa được cung cấp miễn phí trên App Store và Google Play.
Social Media
Bạn có thể tìm kiếm thông tin đầy đủ về tắc kê cũng như vô số mẹo và thủ thuật dưới dạng hình ảnh và âm thanh trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội của Fischer.
sc10-cd-1